Việt KTV – Hành trình kết nối yêu thương – Giáng sinh 2017
2 January, 2018
Hướng dẫn sửa lỗi mất bài hát trên HDPlus và HDPro
11 February, 2018

VIỆTKTV ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỊNH ÂM THANH TRONG SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG- 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG.

Ngày 30/12/2017 tại Yên Bái, Việt KTV đồng hành cùng Đại lý Chịnh Âm Thanh tổ chức sự kiện đêm tiệc TRI ÂN KHÁCH HÀNG đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển của mình.

QUANG-11-

Hình ảnh: Đại diện HĐQT của Việt KTV cùng anh Chịnh Âm Thanh trao tặng quà cho khách hàng tham gia sự kiện.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Việt KTV cùng Chịnh Âm Thanh mong muốn bày tỏ lời tri ân tới toàn thể khách hàng, những người đã luôn sát cánh cùng sự phát triển của công ty và Chịnh Âm Thanh trong những năm vừa qua.

quang-02

Hình ảnh: Tổng giám đốc ViệtKTV chụp ảnh lưu niệm cùng anh Chịnh Âm Thanh

quang-04

Hình ảnh: Anh Chịnh Âm Thanh phát biểu khai mạc chương trình

Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm là quyền lợi của khách hàng, là mục tiêu sống còn của công ty, đưa các sản phẩm với chất lượng cao nhất trong lĩnh vực karaoke giải trí để phục vụ nhu cầu của tất cả của mọi người, mọi gia đình. Phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong nước và trong khu vực. Việt KTV cùng Chịnh Âm Thanh luôn mong muốn khách hàng ngày càng tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm của mình.

QUANG-05

Hình ảnh: Đại diện BGĐ Việt KTV gửi tặng hoa cho anh Chịnh Âm Thanh

Sự kiện tri ân khách hàng lần này cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất , đại lý với  khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng ta sẽ tiếp tục thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ giữa khách hàng với công ty như  những người thân trong gia đình và còn thâm tình hơn nữa trong thời gian tới.

quang-01

Hình ảnh: Đại diện BGĐ Việt KTV chụp hình lưu niệm cùng anh Chịnh Âm Thanh.

Cuối cùng, Việt KTV cùng Chịnh Âm Thanh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham gia sự kiện tri ân lần này. Chúc quý khách hàng một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.
CAT-5-

Hình ảnh: Toàn cảnh sự kiện Tri ân khách hàng

Show Buttons
Hide Buttons