Vì sao karaoke thường được chọn là "tăng hai"?
24 Tháng Tám, 2016
HD Pro & Màn LED HD 21”: Sinh ra là để dành cho nhau
7 Tháng Chín, 2016

Màn hình cảm ứng điện dung 22”: Sự đột phá trong lĩnh vực giải trí

Chạm_Lướt_Gõ nhẹ & Chọn bài chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Trở thành người dẫn đầu xu hướng với siêu phẩm màn hình cảm ứng điện dung 22”.
Chạm – Lướt – Gõ nhẹ & Chọn bài chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
 
Cảm ứng điện dung là công nghệ cảm ứng dựa trên những thay đổi của điện tích trên màn hình khi tay người chạm nhẹ vào.

Cảm ứng điện dung trên màn hình Iphone

Cảm ứng điện dung trên màn hình Iphone


Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng một tấm kiếng được phủ ion kim loại giúp cho ánh sáng đi qua nhiều hơn đến 90%, nhờ đó mà hình ảnh hiển thị được rõ ràng hơn. Lớp ion kim loại trên bề mặt kính sẽ tạo ra mạng lưới các tụ điện trên màn hình. Các tụ điện này sẽ bị mất điện tích khi tay người hay các vật có điện chạm vào, hệ thống chứa màn hình sẽ xác định được sự thay đổi này diễn ra ở đâu và tiến hành cách thao tác theo ý người sử dụng.
Chính vì vậy, màn hình cảm ứng điện dung có thể được điều khiển bởi những “cái chạm” rất nhẹ từ ngón tay. Màn hình cảm ứng điện dung có độ chính xác và tin cậy cao nên được ứng dụng rộng rãi trong các loại điện thoại và máy tính bảng hiện nay như Iphone, Ipad, Sam Sung Galaxy…
Màn hình cảm ứng điện dung 22"

Màn hình cảm ứng điện dung 22″


Cùng với xu hướng đó, VietKTV đã ứng dụng thành công công nghệ cảm ứng điện dung vào siêu phẩm hot nhất năm 2016-2017: Màn hình cảm ứng LED HD 22”.
Là màn hình hiển thị kết nối trực tiếp với đầu karaoke dùng để chọn bài hát, màn hình Led HD 22” được thiết kế siêu mỏng với độ dài 12mm ở cạnh viền kết hợp cùng với chân kim loại cong độc đáo, vững chắc mang đến một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.
Chạm_Lướt_Gõ nhẹ & Chọn bài chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chạm_Lướt_Gõ nhẹ & Chọn bài chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Màn hình có độ phân giải 1920×1080, tỷ lệ 16:9, tương phản 1000:1 với 16,7 triệu màu, tần số quét 60Hz và thời gian chờ < 16ms cho người dùng được thưởng thức những hình ảnh sắc nét gần như ngay tức thì sau khi chạm nhẹ.
Kích thước sản phẩm và độ nghiêng màn hình được tính toán phù hợp với các bộ sofa trong phòng hát, phòng khách gia đình để tư thế người dùng khi lựa chọn bài hát là thoải mái nhất. Các thông số sản phẩm màn hình: 536,35mm x 327,75mm x 53mm, chiều cao chân đế là 730mm.
Chân kim loại loại cong được thiết kế độc đáo, chắc chắn.

Chân kim loại loại cong được thiết kế độc đáo, chắc chắn.


Màn hình cảm ứng LED HD 22” kết nối được với đầu karaoke các phiên bản: SD, SD Plus, HD và HD Plus thuận tiện cho người dùng trong việc chọn lựa các sản phẩm đầu karaoke phù hợp theo mỗi nhu cầu, mỗi mục đích sử dụng khác nhau.
Màn hình Led HD 22": Siêu phẩm hot nhất năm 2016-2017.

Màn hình Led HD 22″: Siêu phẩm hot nhất năm 2016-2017.


Với những tính năng sản phẩm tuyệt vời trên, màn hình cảm ứng điện ung (màn hình Led HD) 22” thực sự là siêu phẩm hot nhất năm 2016-2017.
Hãy trải nghiệm ngay để thấy được sự đột phá công nghệ trong lĩnh vực giải trí ngày nay.
Lê Hoài Thu

Show Buttons
Hide Buttons